Công cụ bổ trợ

Hộp Chat gắn trực tiếp vào website để giúp Khách hàng Chat trực tiếp với bạn trên website. Công cụ này còn kiêm thêm chức năng tổng đài CSKH. Ngoài ra nó giúp bạn theo dõi hành vi khách hàng và các hoạt động khác cho công việc hàng ngày của công ty bạn.

okChat365.com
okChat365.com
Hộp Chat trực tuyến Kiêm Tổng đài chăm sóc khách hàng

Tool giúp bạn tự động gửi hàng loạt sms marketing từ chính điện thoại của bạn với chi phí chỉ từ 10đ/sms. Đây là công cụ rất hữu ích để bạn Chăm sóc khách hàng và gia tăng đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

utp.smsmk365.com
utp.smsmk365.com
Phần mềm tự động gửi sms hàng loạt từ điện thoại chỉ từ 10đ/sms

Phần mềm với đầy đủ các phân hệ quản lý bán hàng nhưng nhỏ gọn và thật cần thiết giúp bạn quản lý bán hàng đạt hiệu quả, tránh thất thoát.

vPOS24h.com
vPOS24h.com
Phần mềm Quản lý Bán hàng - Quản lý kho

Tool giúp bạn tự động gửi hàng loạt email marketing tới Khách hàng ở cấp chiến dịch. Hỗ trợ cơ chế phản hồi theo hành vi khách hàng. Có thống kê, báo cáo đầy đủ các chỉ số quan trọng về email marketing. Đây quả thực là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn CSKH và gia tăng hiệu quả đơn hàng.

NinjaMailpro.com
NinjaMailpro.com
Phần mềm Email marketing dành cho mọi doanh nghiệp

Một phần mềm nhỏ qọn giúp bạn quản lý công việc, đội nhóm, dự án một cách hết sức dễ dàng và giúp gia tăng hiệu quả công việc của công ty bạn.

okTasks.us
okTasks.us
Phần mềm Quản lý Công việc - Đội nhóm - Dự án

Một công cụ giúp bạn tự động tạo hợp đồng lao động, giấy mời, thông báo, hợp đồng thương mại...hàng loạt số lượng lớn. Nó giúp Bạn tiết kiệm sức lực và thời gian rất nhiều khi phải làm việc với một lượng tài liệu lớn có tính chất lặp đi lặp lại.

GenDoc24h.com
GenDoc24h.com
Phần mềm tự động tạo tài liệu hàng loạt

Xử lý nhanh hơn với Cookie

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận