Công ty cổ phần VCCorp

Công ty cổ phần VCCorp

Công ty cổ phần VCCorp

  • Hanoi, Ha Noi
  • [Đăng nhập để xem]
  • [Đăng nhập để xem]
  • [Đăng nhập để xem]
  • [Đăng nhập để xem]
top-bottom.png
Được thành lập vào năm 2006, Công ty CP VCCorp (VCCorp) là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái Internet rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích trong nhiều lĩnh vực (quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, trò chơi trực tuyến...) phủ sóng trên 90% người sử dụng Internet và mobile, có giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của Internet Việt Nam trong một thập kỷ qua.
VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Admicro là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tín hàng đầu, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo. Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Admicro luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, giúp các trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài.
Công nghệ điện toán đám mây và Big Data là yếu tố quyết định để VCCORP phục vụ hơn 50 triệu khách hàng internet và mobile và cạnh tranh thành công trong lĩnh vực của mình. Được biết đến như một công ty có thế mạnh hàng đầu về công nghệ internet, VCCorp đã tự nghiên cứu và xây dựng các công nghệ nền tảng với năng lực xử lý và độ thông minh không kém các doanh nghiệp lớn nước ngoài. Với năng lực công nghệ của mình, hiện VCCORP cũng đang cung cấp dịch vụ công nghệ với nhiều tiện ích phục vụ cho cộng đồng và khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: cung cấp nền tảng công nghệ cho hơn 30 tờ báo điện tử lớn của Việt Nam; cung cấp công nghệ quảng cáo, cung cấp hạ tầng kỹ thuật, điện toán đám mây, xử lý dữ liệu lớn cho rất nhiều đối tác…
Để có được hàng loạt sản phẩm công nghệ mang tính đột phá và ưu việt ngày hôm nay, VCCorp đã xây dựng một đội ngũ nhân sự hùng hậu với trên 1800 nhân viên làm việc và hoạt động chuyên nghiệp tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện, chi nhánh khác tại 06 thành phố phát triển nhất Việt Nam. Với tinh thần “Innovation-NonStop – Sáng tạo cho cộng đồng”, VCCorp là mái nhà chung dành cho những người trẻ yêu công nghệ, đam mê sáng tạo.

TRỤ SỞ CHÍNH
Công ty Cổ phần VCCORP
Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 04.[Đã bị ẩn] Fax: [Đã bị ẩn]
Email: [Đã bị ẩn]
Website: [Đã bị ẩn]

CÁC CHI NHÁNH TRÊN TOÀN QUỐC

MIỀN BẮC
Văn phòng chi nhánh Hải Phòng
Địa chỉ: Số 310 Hai Bà Trưng (Cát Dài), phường Cát Dài, quận Lê Chân, TP Hải Phòng
Điện thoại: 031.[Đã bị ẩn]/031.[Đã bị ẩn] - Fax: 031.[Đã bị ẩn]


MIỀN TRUNG
Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 21 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0511.[Đã bị ẩn] - Fax: 0511.[Đã bị ẩn]


MIỀN NAM
Văn phòng Đại diện tại TP HCM
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà báo Người Lao động, 123 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, HCM
Điện thoại: 84. [Đã bị ẩn] – Fax: 84.[Đã bị ẩn]
Văn phòng chi nhánh Vũng Tàu
Địa chỉ:Số 07 - đường Ba Cu - P1 - TP. Vũng Tàu
Điện thoại: 06.[Đã bị ẩn]/19 - Fax: 06.[Đã bị ẩn]

Văn phòng chi nhánh Nha Trang
Địa chỉ: Số 6B Đào Duy Từ - phường Vạn Hạnh, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 058.[Đã bị ẩn] - Fax: 058.[Đã bị ẩn]

Xử lý nhanh hơn với Cookie

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận