Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng

Để đăng tin trên MkViec.com, Bạn cần có một tài khoản thành viên ứng với Nhà tuyển dụng để có thể sử dụng đầy đủ tính năng của MkViec.com.

Bạn cũng có thể đăng tin tuyển dụng ngay mà chưa cần phải có Tài khoản thành viên, tuy nhiên, Bạn nên tạo ngay cho mình một Tài khoản thành viên sẽ tốt hơn.

Để tạo tài khoản thành viên thuộc nhóm Nhà tuyển dụng, Bạn làm theo hướng dẫn tại bài viết "Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên dành cho Nhà tuyển dụng".

Để tiến hành đăng tin Tuyển dụng bạn làm theo các bước sau:

+ Bước 1: Đăng nhập vào MkViec.com với Tài khoản thành viên của Bạn, theo các số thứ tự hướng dẫn ở các hình bên dưới:

Hình 1: Thao tác ban đầu để đăng nhập vào MkViec.com

Trong cửa sổ tiếp theo, Bạn nhập Tên tài khoản/Địa chỉ Email và Mật khẩu, sau đó nhấn nút "Đăng nhập" để tiến hành đăng nhập vào hệ thống.


Hình 2: Đăng nhập vào hệ thống MkViec.com

+ Bước 2: Khi thông tin đăng nhập chính xác, Bạn sẽ truy cập thành công vào hệ thống MkViec.com, Bây giờ bạn nhấn vào nút "Đăng tuyển" như số thứ tự 6 trong hình bên dưới:


Hình 3: Tiến hành đăng tin tuyển dụng

+ Bước 3: Trong cửa sổ mới mở ra, Bạn tiến hành Nhập dữ liệu theo gợi ý của các ô trong cửa sổ đó.


Hình 4: tiến hành nhập và chọn các thông tin cần thiết ứng với tin tuyển dụng của Bạn

Trong đó:

- Ô số 7: Bạn chọn Công ty đã tồn tại theo ô đó nếu nó đã tồn tại, ngược lại, bạn chọn "Tạo Doanh nghiệp mới" khi đó Bạn nhập thông tin cho doanh nghiệp mới gồm: Tên doanh nghiệp, Logo doanh nghiệp và Mô tả cho doanh nghiệp đó.

- Ô số 8: Bạn kích chuột vào và chọn chuyên ngành tương ứng với Vị trí tuyển dụng cần, sau đó chọn Lĩnh vực chuyên môn từ danh sách sổ ra.

+ Bước 4: Bạn tiếp tục nhập dữ liệu cho các ô phía dưới, Chú ý với ô Thành Phố*, ô này bạn nhập tên thành phố không dấu, một danh sách sổ ra và bạn chọn Thành phố tương ứng.

Đối với các ô có dấu * thì bạn bắt buộc phải nhập dữ liệu hoặc chọn dữ liệu cho nó.

+ Bước 5: Sau khi nhập dữ liệu xong, bạn kéo lên trên và nhấn vào nut "Đăng tin" mầu đỏ để hoàn thành quá trình đăng tin tuyển dụng;

Chú ý:

- Trường hợp Bạn chưa có Tài khoản Nhà tuyển dụng Bạn vẫn đăng tin được khi bạn nhấp vào nút "Đăng tuyển" như ở ô mầu đỏ số 6 ở hình 3 bên trên. Sau khi đăng tin xong thì hệ thống sẽ tự động gửi thông tin Tài khoản thành viên cho bạn. Bạn check mail và lấy thông tin này để đăng nhập cho lần sau. Đồng thời bạn kích chuột vào link trong mail đó để kích hoạt tài khoản thành viên của bạn.

- Bạn cần tuân thủ các quy định khi đăng tin để tin tuyển dụng của bạn được phê duyệt tự động.

Gửi bình luận

Công cụ bổ trợ

Xử lý nhanh hơn với Cookie

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận