Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên dành cho Nhà tuyển dụng

Hướng dẫn đăng ký tài khoản thành viên dành cho Nhà tuyển dụng

Thân chào Nhà tuyển dụng!

Để có thể Nhìn thấy các thông tin của Ứng viên trên MkViec.com, Bạn cần phải đăng ký một Tài khoản thành viên thuộc nhóm Nhà tuyển dụng. Cách thức đăng ký Tài khoản thành viên được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

+ Bước 1: Mở trình duyệt web thông dụng như Chrome, cốc cốc...và gõ đường Link: MkViec.com => Trong cửa sổ mới mở ra, Bạn kích chuột vào menu Đăng ký tài khoản như hình dưới:


Hình 1: Các thao tác ban đầu để tạo tài khoản thành viên

+ Bước 2: Trong cửa sổ đăng ký tài khoản thành viên mở ra, Bạn kích vào nút "Nhà tuyển dụng" như ở hình chữ nhật mầu đỏ số 3 trong hình dưới:


Hình 2: Điền thông tin tài khoản Nhà tuyển dụng

Tiếp theo Bạn điền các thông tin mà Form đăng ký yêu cầu theo thứ tự từ nhỏ đến lớn như ở hình 2 bên trên, cuối cùng Bạn nhấn nút "Đăng ký tài khoản" (10) để tiến hành tạo tài khoản thành viên;

+ Bước 3: Khi bạn thực hiện thành công bước 2, MkViec.com sẽ gửi một mail kích hoạt tài khoản thành viên vào địa chỉ email mà bạn đã khai báo ở ô chữ nhật mầu đỏ số 6 trong hình 2 bên trên. Lúc này, Bạn mở hòm thư (cả trong inbox và spam) để tìm mail đó và kích vào đường link trong mail để xác thực tài khoản thành viên và hoàn tất quá trình tạo tài khoản Nhà tuyển dụng của bạn.

NHƯ VẬY, đến đây bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy thông tin của các Ứng viên liên quan đến vị trí công việc mà Bạn đang tuyển dụng.

BƯỚC TIẾP THEO bạn cần làm là đăng tin chi tiết về vị trí mà doanh nghiệp bạn cần tuyển dụng để các Ứng viên trên hệ thống được tiếp cận và họ sẽ chủ động tìm đến bạn. Mục này sẽ được hướng dẫn chi tiết ở phần tiếp theo.


Gửi bình luận

Công cụ bổ trợ

Xử lý nhanh hơn với Cookie

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận