Bổ sung thông tin công ty và xem lượng ứng viên đã ứng tuyển

Bổ sung thông tin công ty và xem lượng ứng viên đã ứng tuyển

Nội dung bài viết này:

+ Hướng dẫn bổ sung thông tin cho công ty để Ứng viên hiểu rõ về công ty hơn, đồng thời có đủ thông tin để liên lạc lại Nhà tuyển dụng;

+ Cách xem lượng ứng viên đã ứng tuyển;

NỘI DUNG CỤ THỂ

1. Hướng dẫn bổ sung thêm thông tin công ty

Khi Bạn đăng tuyển, bạn có lựa chọn thêm công ty mới và bạn phải đưa thông tin mô tả ngắn gọn cho công ty đang cần tìm ứng viên. Tuy nhiên thông tin đó chưa đủ, để Ứng viên tin tưởng, và có nhiều thông tin về công ty hơn, đặc biệt họ dễ dàng liên hệ với Bạn, thì bạn cần phải làm theo các bước sau để bổ sung thêm thông tin cho doanh nghiệp mình trên MkViec.com, cụ thể:

+ Bước 1: Đăng nhập vào MkViec.com;

Hình 1: Thao tác ban đầu để đăng nhập vào MkViec.com

Trong cửa sổ tiếp theo, Bạn nhập Tên tài khoản/Địa chỉ Email và Mật khẩu, sau đó nhấn nút "Đăng nhập" để tiến hành đăng nhập vào hệ thống.


Hình 2: Đăng nhập vào hệ thống MkViec.com

+ Bước 2: Bạn kích chuột vào Tên tài khoản của bạn ở mé trên cùng bên tay phải, sau đó bạn nhấn vào lựa chọn Doanh nghiệp của tôi như vị trí thứ 3 ở hình dưới:

Hình 3: Thao tác khởi đầu để bổ sung thông tin cho công ty

+ Bước 3: Trong cửa sổ mới mở ra, Bạn kích chuột vào biểu tượng chiếc bút chì ứng với số thứ tự 9 mầu đỏ ở hình dưới ứng với công ty cần bổ sung thêm thông tin.


Hình 4: Chỉnh sửa thông tin công ty

+ Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa thông tin công ty, đặc biệt cần bổ sung số điện thoại, email, website để ứng viên có cơ sở liên hệ lại Bạn. Sau khi xong, Bạn nhấn nút Lưu thông tin ở dưới cùng để hoàn thành.

2. Xem lượng ứng viên đã ứng tuyển

+ Bước 1: Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào MkViec.com;

+ Bước 2: Bạn kích vào Kích vào ô chữ nhật mầu đỏ số 1 ở hình 3 bên trên, sau đó kích vào menu Tin tuyển dụng của tôi ứng với thứ tự số 4 ở hình 3 bên trên;

Hình 5: Xem lượng ứng viên đã ứng tuyển

+ Bước 3: Trong cửa sổ, Tin tuyển dụng của tôi mở ra, Bạn sẽ nhìn thấy một danh sách các tin tuyển dụng mà bạn đã đăng. Để xem lượng ứng viên đã ứng tuyển vào tin của mình, bạn kích vào biểu tượng giống số 11 mầu đỏ ở hình 5 bên trên ứng với Tin tuyển dụng mà bạn quan tâm.

Giải thích các thành phần còn lại:

- Biểu tượng số 12: Kích vào để sửa thông tin, sửa nội dung của Tin tuyển dụng;

- Biểu tượng số 13: Kích vào để Ẩn hoặc Hiện Tin tuyển dụng ở phía Ứng viên.

- Biểu tượng số 14: Kích vào để xóa tin tuyển dụng đó.

Gửi bình luận

Công cụ bổ trợ

Xử lý nhanh hơn với Cookie

Trang web này sử dụng cookie để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi.

Chấp nhận